A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia

Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, vào sáng ngày 19/5/2018, Hội đồng Giáo dục huyện Vĩnh Linh tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh và quốc gia năm học 2017- 2018. Đến dự có đồng chí Lê Thị Hương - TUV, Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Trị.

      Năm học 2017- 2018, bên cạnh chất lượng giáo dục đại trà, ngành giáo dục Vĩnh Linh tiếp tục chú trọng đến công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Bằng những phương thức quản lý phù hợp, phương pháp dạy học đổi mới cùng với kế hoạch bồi dưỡng chuyên sâu, ngành giáo dục Vĩnh Linh đã dành được những thành tích nổi bật trong phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi của tỉnh Quảng Trị. Cụ thể, toàn huyện có 139 em trên tổng số 246 em thuộc cấp học THCS, THPT tham gia dự thi cấp tỉnh, cấp Quốc gia đạt giải chính thức; 10 tập thể giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi văn hóa thuộc phòng GD&ĐT và khối THPT đạt danh hiệu nhất, nhì, ba và khuyến khích đồng đội cấp tỉnh, trong đó 1 giải nhất đồng đội, 1 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích...

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Hương - Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Trị biểu dương, chúc mừng những nổ lực, phấn đầu cũng như những thành tích xuất sắc mà các thầy cô, các em học sinh huyện Vĩnh Linh đã đạt được trong năm học 2017-2018. Đây là những tấm gương sáng, những điển hình trong học tập, rèn luyện làm động lực, cổ vũ và lan tỏa hơn nữa phong trào thi đua dạy tốt - học tốt trong các đơn vị trường học. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, ngành giáo dục Vĩnh Linh sẽ không ngừng đổi mới toàn diện hơn nữa, nâng chất lượng giáo dục lên một tầm cao mới; định hướng, phát hiện, bồi dưỡng nguồn nhân lực tài năng cho quê hương, đất nước, giữ vững là đơn vị có bề dày truyền thống giáo dục của tỉnh nhà.


Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Tháng 09 : 2.023