HỘI NGHỊ CBCC, VC TRƯỜNG MN HOA PHƯỢNG NĂM HỌC 2020-2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON HOA PHƯỢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện hướng dẫn số: 07/HD-LĐLĐ Vĩnh Linh, ngày 01 tháng 9 năm 2020 của Liên đoàn lao động Huyện Vĩnh Linh về việc tổ chức  Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức. Được sự chỉ đạo của PGD&ĐT Vĩnh Linh, ngày 11 tháng 9 năm 2020 trường MN Hoa Phượng tổ chức Hội nghị CBCC,VC năm học 2020- 2021 nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường đồng thời đưa ra quyết nghị về nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục tại trường mầm non Hoa Phượng, thực hiện tốt nề nếp kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, thực hiện tốt điểm nhấn Nâng cao trách nhiệm, đạo đức, năng lực đổi mới, sáng tạo của nhà giáo; tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh

Hội nghị lần lượt nghe các văn bản dự thảo do nhà trường và công đoàn đơn vị chuẩn bị gồm: Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và dự thảo kế hoạch năm học 2020-2021; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019-2020 và đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm của công đoàn; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019-2020 và kế hoạch hoạt động năm học 2020-2021.

Sau các báo cáo là phần thảo luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020- 2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu đại diện cho các tổ chuyên môn, các tổ chức đoàn thể nhà trường, công tác phối kết hợp của hội Cha mẹ học sinh. Các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021, các mục tiêu, giải pháp nhằm đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Nâng cao hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua trong nhà trường.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí: Nguyễn Thị Liến- Chuyên viên phòng GD&ĐT Huyện Vĩnh Linh đã biểu dương và ghi nhận thành tích và kết quả mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị năm học 2020- 2021, nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua của ngành. Phấn đấu giữ vững trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và KĐCL cấp độ 3, giữ vững các chỉ tiêu năm học đã đề ra. Góp phần xây dựng phát triển GD&ĐT Huyện nhà.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Hoa Phượng năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Hoa Phượng vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020-2021./.