HỘI THI "BÉ TÀI NĂNG"- TRƯỜNG MẦM NON HOA PHƯỢNG NĂM HỌC 2019- 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020, Ngày 19/06/2020 trường Mầm non Hoa Phượng tổ chức Hội thi “Bé tài năng” với  02 phần thi (Phần thi thứ nhất nội dung thi năng khiếu Erobic dành cho trẻ từ 3 – 5 tuổi, phần thi thứ hai nội dung thi Kiến thức dành cho trẻ 5 – 6 tuổi với các lĩnh vực Làm quen với toán, chữ cái, văn học, âm nhạc, giáo dục kỹ năng sống, an toàn giao thông…với 25 câu hỏi. Các cháu đã hoàn thành xuất sắc. Qua Hội thi tạo cho các cháu sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho các cháu lĩnh hội được các kiến thức được học, hình thành kỹ năng phản ứng nhanh nhẹn, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp,  giúp trẻ có một tâm thế vững vàng trước khi bước vào lớp 1.

Về dự chỉ đạo Hội thi có cô: Nguyễn Thị Liến - Chuyên viên ngành học Mầm non Phòng GD&ĐT Vĩnh Linh, Ban  đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh, các cô giáo và toàn thể 340 cháu tham dự. Hội thi đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng đẹp đẽ, sâu sắc trong tâm hồn tuổi thơ các em, các bậc phụ huynh, các cô giáo.

Sau đây là một số hình ảnh Hội thi: