A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI CÔ NUÔI GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019- TRƯỜNG MN HOA PHƯỢNG

Thực hiện nhiệm vụ năm học, Ngày 14 và 15 tháng 10 năm 2018 Trường Mầm non Hoa Phượng đã tổ chức Hội thi “ Cô  nuôi Giỏi cấp Trường ”. Số nhân viên tham gia Hội thi là 6/6 cô. Nhân viên dinh dưỡng tham gia hội thi sẽ trải qua 2 phần thi: Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành. Phần thi lý thuyết được tổ chức với những câu hỏi liên quan trực tiếp đến nghiệp vụ của người cấp dưỡng, các biện pháp để chế biến các món ăn phù hợp cho trẻ. Phần thi thực hành, các thí sinh phải chế biến 1 bữa ăn chính và 1 bữa ăn phụ đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và hợp khẩu vị cho trẻ.

Tại Hội thi các cô nuôi đã thể hiện tài năng, sự khéo léo và kinh nghiệm của mình trong công tác chế biến bữa ăn cho trẻ. Đây là dịp để nhân viên nuôi dưỡng có cơ hội giao lưu học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm, nâng cao tay nghề trong xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm, chế biến món ăn…góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.

      Kết quả, 3 cô đạt Xuất sắc, 3 cô đạt Giỏi.

Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Các món ăn với màu sắc đẹp, chất lượng món ăn ngon, mùi vị hấp dẫn, đã được thể hiện rõ bằng tất cả sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của các cô nuôi. 

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Tháng 06 : 364