HỘI THI XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM -- TRANG TRÍ LỚP NĂM HỌC 2019 - 2020 - TRƯỜNG MN HOA PHƯỢNG

HỘI THI TRANG TRÍ LỚP NĂM HỌC 2019 – 2020

Trường Mầm non Hoa Phượng tổ chức Hội thi Trang trí lớp chào mừng năm học mới.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020, với mong muốn xây dựng môi trường hoạt động  phong phú, đa dạng theo hướng mở, phát huy tính tích cực, chủ động của trẻ, giáo viên trường Mầm non Hoa Phượng đã tích cực, chủ động, sáng tạo sưu tầm các  nguyên vật liệu sẵn có ở địa phương tạo ra các góc học tập với không gian hoạt động thân thiện, đẹp nhằm thu hút được hứng thú của trẻ trong quá trình học tập, vui chơi.
Toàn trường có 11/11 lớp tham  gia hội thi, 100% giáo viên hưởng ứng sôi nổi. Trong lớp học các góc được bố trí phù hợp, thuận tiện cho trẻ khi chơi, đồ dùng đồ chơi số lượng nhiều, có nhiều sản phẩm tự làm của cô.

Kết quả: 2 giải Xuất sắc (Lớp C1, A2), 9 giải A

Sau đây là một số hình ảnh: