TRƯỜNG MN HOA PHƯỢNG TỔ CHỨC CHO CÁC CHÁU MẪU GIÁO 5 -6 TUỔI ĐI THĂM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG NĂM HỌC 2019- 2020

Sáng nay, ngày 24/06/2020 Trường Mầm non Hoa Phượng tổ  chức cho 121 cháu  mẫu giáo 5- 6 tuổi đi tham quan trường Tiểu học Kim Đồng. Đến trường tiểu học các cháu được cô Hiệu trưởng, các cô giáo và các anh chị học sinh lớp 1 chào đón nồng nhiệt. Các cháu được các cô giáo cho vào lớp làm quen với các anh chị học sinh, được làm quen một số đồ dùng học tập như: sách, vỡ, bút, phấn, bảng.... Đặc biệt các cháu rất thích thú khi được ngồi cạnh anh chị học sinh, được các anh chị hướng dẫn cách mở sách, tư thế ngồi học, cùng các anh chị hát, trò chuyện, đọc thơ và làm quen với môi trường học tập của lớp 1.

Buổi tham quan để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các cháu, giúp cho các cháu có một tâm thế tốt, tự tin, mạnh dạn làm hành trang cho trẻ chuẩn bị bước vào  lớp 1 năm học mới 2020-  2021.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan: