A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HOA PHƯỢNG TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU

Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết Trung Thu. Vào chiều ngày 15/8/2019, trường Mầm non Hoa Phượng tổ chức “Tết trung thu” cho 338 cháu. Đến dự có Hội phụ nữ UBND thị trấn Hồ Xá; Ban đại diện cha mẹ học sinh  của trường, của lớp  tham dự đông đủ, các bậc phụ huynh cùng với giáo viên chủ nhiệm các lớp  chuẩn bị 11 mâm ngũ quả, với nhiều loại hoa quả của địa phương, bánh, kẹo và nhiều loại đèn lồng, đèn ông sao các kiểu, đủ các màu sắc để tặng cho các cháu.  Không khí của ngày tết trung thu thật vui tươi, cháu nào cũng có đèn lồng, đèn ông sao đủ màu sắc, khuôn mặt ánh lên niềm háo hức, hồn nhiên.

Mở màn chương trình Vui tết trung thu là các tiết mục văn nghệ  do đội năng khiếu của các lớp biểu diễn. Phần giao lưu giữa chú cuội, chị Hằng Nga cùng các bé tạo nên một không khí sôi nỗi, vui tươi, trẻ vô cùng hứng thú. Các cháu còn được chứng kiến màn biểu diễn độc đáo của đội múa lân Nhà Văn hóa Huyện Vĩnh Linh.

Chương trình được kép lại với nghi thức Phá cổ cùng chị Hằng Nga và chú Cuội, các cháu được nhận quà, bánh kẹo của Hội phụ nữ UBND thị trấn Hồ Xá, nhà trường và Hội cha mẹ học sinh.
Một số hình ảnh đón tết trung thu


Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Tháng 06 : 366