TRƯỜNG MN HOA PHƯỢNG- VĨNH LINH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

TRƯỜNG MÂM NON HOA PHƯỢNG- VĨNH LINH CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI. NĂM HỌC 2020-2021

Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9Hoà chung cùng niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. Hôm nay, ngày 5/9/2020, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Mầm non Hoa Phượng tưng bừng chào đón năm học 2020- 2021 với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

Ngay từ sáng sớm, các bé đã được bố mẹ đưa đến trường với niềm hân hoan, phấn khởi. Với mỗi học sinh, ngày khai giảng bắt đầu năm học mới luôn để lại những ấn tượng và những cảm xúc khó quên cho các cháu.

Đến dự lễ khai giảng, Trường mầm non Hoa Phượng rất vinh dự đư­ợc đón các vị đại biểu đại diện UBND Huyện Vĩnh Linh, đại biểu UBND thị trấn Hồ Xá, phòng GD&ĐT Vĩnh Linh, Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB, GV, NV và 370  cháu học sinh của nhà trường có mặt đông đủ. Tất cả đều thực hiện nghiêm túc việc sát khuẩn tay và đeo khẩu trang để phòng dịch Covid 19.

Năm học mới đã bắt đầu. Xin kính chúc các cô giáo mạnh khoẻ, đoàn kết, thi đua dạy tốt và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc toàn thể các cháu yêu quý, luôn mạnh khỏe, yêu lớp, yêu trường, chăm ngoan học giỏi và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc năm học mới 2020-2021 thành công tốt đẹp!

Sau đây là một số hình ảnh của trường Mầm non Hoa Phượng chào mừng năm học mới 2020-2021.

Tác giả: TRƯỜNG MN HOA PHƯỢNG
Nguồn:GA A1 Copy link