A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HOA PHƯỢNG- VĨNH LINH THAM GIA HỘI THI: "VĂN HÓA HỌC ĐƯỜNG" NĂM 2021

TRƯỜNG MN HOA PHƯỢNG- VĨNH LINH THAM GIA HỘI THI: "VĂN HÓA HỌC ĐƯỜNG" NĂM 2021

TRƯỜNG MN HOA PHƯỢNG THAM GIA LIÊN HOAN “ VĂN HÓA HỌC ĐƯỜNG” HUYỆN VĨNH LINH NĂM 2021

Thực hiện Kế hoạch số 186/KH-SGDĐT ngày 29/1/2021 của Sở GD&ĐT; Kế hoạch số 126/HD-GD&ĐT của Phòng GD&ĐT Vĩnh Linh về tổ chức Liên hoan “ Văn hóa học đường” năm 2021, trường Mầm non Hoa Phượng đã xây dựng kế hoạch cụ thể, chỉ đạo nội dung theo hướng dẫn và lựa chọn diễn viên tham gia Liên hoan “Văn hóa học đường” huyện Vĩnh Linh năm 2021.

Sau gần một tháng tập luyện, đội văn nghệ  của trường đã lựa chọn 02 tiết mục để tham gia Liên hoan. Kết quả: Đạt 01 giải A, 01 giải B và giải Nhì toàn đoàn. Tiết mục múa: “Khát vọng” được lựa chọn để tham gia Liên hoan văn hóa học đường cấp Tỉnh. Đây là kết quả xứng đáng cho một tập thể có sự nhất trí, đồng lòng đồng sức và có tinh thần trách nhiệm cao. Qua hội thi, nhà trường đã huy động được nhiều nguồn lực và nhiều đối tượng tham gia, tạo được ảnh hưởng và sức lan tỏa mạnh, khai thác khả năng văn hóa nghệ thuật của cô và trẻ, tạo không khí hào hứng, phấn khởi làm động lực để công tác và học tập tốt.

Hội thi đã thành công tốt đẹp. Trường Mầm non Hoa Phượng chân thành cảm ơn sự quan tâm, hướng dẫn, chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT Vĩnh Linh, cảm ơn sự đồng hành và giúp đỡ nhiệt tình của các bậc phụ huynh và các mạnh thường quân. Cô và trò trường MN Hoa Phượng sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi

                                  Tiết mục múa độc lập : “Khát vọng” đạt giải A

Tiết mục đơn ca+ múa phụ họa: “Tâm tình cô giáo mầm non” đạt giải B

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 2.025